Luật Minh Tâm Việt tư vấn ly hôn – Giải quyết thủ tục ly hôn

Văn phòng Luật sư tư vấn luật ly hôn tại Hà Nội. Tư vấn giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình. Để được tư vấn ly hôn, tư vấn giải quyết các tranh chấp khi ly hôn, vui lòng liên hệ với Luật sư của chúng tôi theo số điện thoại: 0904769186

Luật Minh Tâm Việt với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn ly hôn – hỗ trợ giải quyết thủ tục ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương. Với các hình thức dịch vụ đa dạng từ tư vấn trực tuyến đến hỗ trợ trực tiếp, luôn sẵn sàng tư vấn mọi nhu cầu tư vấn ly hôn tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung!

Để được các Luật sư của Minh Tâm Việt tư vấn giải quyết thủ tục ly hôn, giải quyết các tranh chấp khi ly hôn vui lòng gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0904769186

Ly hôn thuận tình – Ly hôn đơn phương

1. Tư vấn giải quyết thủ tục ly hôn qua điện thoại:

Đây là hình thức mà quý khách hàng  trên toàn quốc có thể tư vấn luật ly hôn hoàn toàn trực tuyến. Thông qua một cuộc gọi đến tổng đài tư vấn luật hôn nhân 0904769186 mọi vấn đề liên quan đến thủ tục ly hôn, giải quyết các tranh chấp khi ly hôn của bạn đều được các Luật sư uy tín – nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn – hỗ trợ!

Để được tư vấn, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên, gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0904769186

a/ Các vấn đề về ly hôn, giải quyết các tranh chấp khi ly hôn được hỗ trợ tư vấn:

– Tư vấn các quy định của pháp luật về ly hôn, tư vấn thủ tục – hồ sơ ly hôn.

– Tư vấn ly hôn đơn phương, thuận tình ly hôn.

– Tư vấn giải quyết ly hôn đối với các trường hợp đặc thù, khó: Mất tích, trong tù, đi nước ngoài, cố tính gây khó dễ…

– Tư vấn giải quyết các tranh chấp tài sản khi ly hôn

– Tư vấn giải quyết các tranh chấp liên quan đến quyền nuôi con khi ly hôn

– Tư vấn giải quyết các tranh chấp đến nghĩa vụ cấp dưỡng khi ly hôn t

– Tư vấn cách thức ly hôn nhanh, thuận lợi, chỉ 01 lần ra Toà

– Tư vấn giành lại quyền nuôi con sau khi đã ly hôn tại

– Tư vấn giải quyết, tố cáo vấn đề bạo hành gia đình, bạo hành phụ nữ.

Mọi vấn đề pháp luật liên quan đến ly hôn, giải quyết các thủ tục ly hôn khác đều được chúng tôi hỗ trợ tư vấn trực tuyến qua số điện thoại 0904769186

Luật sư tư vấn giải quyết thủ tục ly hôn trực tuyến qua điện thoại: 0904769186

b/ Cách thức tư vấn thủ tục ly hôn qua điện thoại:

Để được tư vấn thủ tục ly hôn, giải quyết ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình trực tuyến bạn chỉ cần thực hiện qua 03 bước đơn giản sau:

– Bước 1: Gọi đến số điện thoại 0904769186 – Tổng đài tư vấn ly hôn của Luật Minh Tâm Việt

– Bước 2: Trình bày câu hỏi, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn từ các Luật sư tư vấn của chúng tôi!

Chỉ với 01 cuộc gọi, với 03 bước đơn giản mọi thắc mắc của bạn về ly hôn sẽ được chúng tôi giải đáp – tư vấn một cách nhanh chóng nhất – tận tình nhất – chính xác nhất và tiết kiệm chi phí nhất!

c/ Các lưu ý khi tư vấn thủ tục ly hôn qua điện thoại:

– Đội ngũ tư vấn: Bao gồm Luật sư – Luật gia tư vấn pháp luật của Luật Minh Tâm Việt. Là những người tối thiểu có trình độ Cử nhân Luật học trở lên tư vấn.

– Thời gian tư vấn: Thời gian tư vấn – hỗ trợ  từ 7h30 sáng đến 23h30 đêm. Các ngày phục vụ trong tuần: Tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật!

– Phí tư vấn: Chúng tôi không thu thêm bất cứ khoản phí tư vấn nào trước và sau quá trình tư vấn. Quý khách hàng chỉ cần chi trả cước viễn thông theo quy định của nhà mạng và đầu số khi kết nối với chúng tôi! Cước phí kết nối chi tiết cho từng nhà mạng đã được chúng tôi niêm yết công khai trên lời chào của hệ thống!

– Các trường hợp bị từ chối tư vấn: Chúng tôi được phép từ chối tư vấn đối với các khách hàng say xỉn, không làm chủ được hành vi, không tôn trọng người tư vấn, tư vấn các vấn đề trái quy định của pháp luật!

Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng tư vấn, nâng cao số lượng tư vấn viên để cung cấp đến mọi quý khách hàng dịch vụ tư vấn ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương ngày càng chất lượng hơn!

2. Luật sư tư vấn giải quyết thủ tục ly hôn qua Email: 

Nếu vấn đề quá phức tạp, khó hỗ trợ qua điện thoại quý khách hàng có thể sử dụng hình thức tư vấn có trả phí của Luật Minh Tâm Việt

a/ Các trường hợp nên sử dụng dịch vụ có trả phí: 

– Trường hợp phức tạp, có nhiều tài liệu hồ sơ cần gửi để tư vấn

– Trường hợp khách hàng cần được tư vấn bằng văn bản để tham khảo kỹ hơn

– Trường hợp khách hàng cần được trả lời bằng văn bản để lấy ý kiến tư vấn chính xác cuối cùng của Luật sư…

b/ Các hình thức tư vấn ly hôn có trả phí: 

– Tư vấn trả lời bằng văn bản qua Email: Câu hỏi và tài liệu được gửi qua Email. Luật sư cũng hồi đáp, tư vấn trực tuyến qua Email.

– Tư vấn bằng văn bản, Luật sư ký và đóng dấu công ty xác nhận kết quả tư vấn: 

+ Gửi lại bản scan qua Email:

+ Gửi lại bản cứng qua đường bưu điện:

c/ Cách để sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn có trả phí: 

 Gửi email câu hỏi và tài liệu vụ việc về hòm thư điện tử: luatminhtamviet@gmail.com

d/ Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn qua Email: 

– Hồi đáp của Luật sư sẽ được gửi lại quý khách hàng trong 24-48h kể từ khi Luật Minh Tâm Việt nhận được thanh toán.

– Khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ gửi 01 email xác nhận đã nhận được câu hỏi và tiền thanh toán của quý khách hàng.

– Chúng tôi được phép từ chối tư vấn, hoàn trả lại khoản tiền đã thanh toán trong trường hợp: Câu hỏi có các nội dung phản động, nói xấu chính quyền, bôi nhọ thể chế, xúc phạm Luật sư…

– Các trường hợp yêu cầu nhận văn bản tư vấn qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh kết quả tư vấn về địa chỉ khách hàng yêu cầu!

3. Dịch vụ Luật sư giải quyết các tranh chấp về ly hôn 

Nếu nhu cầu của bạn không chỉ dừng lại ở việc được tư vấn! Mà bạn muốn có Luật sư hỗ trợ, song hành cùng bạn để giải quyết thủ tục ly hôn, giải quyết các tranh chấp ly hôn một cách nhanh chóng nhất, Luật Minh Tâm Việt cũng có thể cung cấp các dịch vụ Luật sư cho bạn theo yêu cầu!

Trong đó, Luật Luật Minh Tâm Việt có thể cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng như sau: 

– Dịch vụ Luật sư tư vấn ly hôn tại văn phòng của Luật Minh Tâm Việt: Số 11A, ngách 29/42 – Phố Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

– Dịch vụ Luật sư giải quyết các tranh chấp khi ly hôn và sau khi ly hôn. Để được sử dụng dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số yêu cầu dịch vụ  0904769186.

– Dịch vụ Luật sư hỗ trợ trong tất cả các thủ tục tố tụng: Từ hoà giải cơ sở, khởi kiện, hoà giải tại Toà, xét xử sơ thẩm, xét xử phúc thẩm…Hỗ trợ giải quyết từ ly hôn thuận tình, đồng thuận đến ly hôn đơn phương một phía.

 

Gọi ngay:  0904769186 để được tư vấn mọi vấn đề pháp luật hôn nhân.

4. Tại sao lại chọn dịch vụ tư vấn luật tại Luật Minh Tâm Việt?  

– Vì chúng tôi có đội ngũ Luật sư – Chuyên gia – Luật gia đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn tận tình – cặn kẽ mọi vấn đề pháp lý

– Vì chúng tôi có gần 10 năm phát triển các loại hình dịch vụ Luật sư trên phạm vi cả nước

– Vì chúng tôi là đơn vị tư vấn trực tuyến có số lượng khách hàng lớn nhất tại Việt Nam

– Vì chúng tôi luôn coi khách hàng là số 1, vấn đề của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi

– Vì các loại hình dịch vụ của chúng tôi đa dạng nhất, tiên tiến nhất, tiếp cận dễ dàng nhất…

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện đội ngũ, năng lực, dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn của mọi quý khách hàng trên toàn quốc!

5. Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn của Luật

Minh Tâm Việt.

– Chúng tôi khuyến khích các khách hàng ở xa văn phòng sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn trực tuyến. Các bạn có thể được tư vấn sơ bộ, đo đếm chất lượng dịch vụ trước khi sử dụng các dịch vụ tư vấn phải trả phí.

– Dịch vụ tư vấn ly hôn qua điện thoại là một hình thức hỗ trợ pháp lý sơ bộ, cơ bản dành cho mọi quý khách hàng. Quý khách hàng phải tự chi trả tiền cước điện thoại khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

– Với hình thức cung cấp dịch vụ đa dạng: Qua điện thoại, qua Email, qua đường bưu điện, trực tiếp tại văn phòng, trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu! Từ phục vụ trực tuyến sang phục vụ trực tiếp! Với đội ngũ Luật sư đông đảo, nhiều kinh nghiệm, Luật Minh Tâm Việt cam kết sẽ đem lại những trải nghiệm pháp lý tốt nhất cho mọi quý khách hàng tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung!