Dịch vụ thuê luật sư tranh tụng đất đai

Dịch vụ thuê luật sư tranh tụng đất đai

Tranh tụng đất đai là một trong những lĩnh vực phức tạp. Nó đang diễn ra ngày càng phổ biến với nhiều dạng tranh tụng khác nhau. Để giải quyết được vấn đề này thì Luật sư đóng một vai trò quan trọng. Vậy làm thế nào để tiếp cận đúng với những thông tin về luật đất đai . Và dịch vụ thuê luật sư tranh tụng như thế nào?.

Luatminhtamviet.vn xin cung cấp thông tin chi tiết đến quý khách hàng qua bài viết sau đây:

Sự cần thiết của dịch vụ thuê Luật sư tranh tụng khi xảy ra tranh chấp đất đai

Ngày nay, đất đai đã trở thành một loại hàng hóa giá trị lớn. Thì xu hướng xảy ra tranh chấp cũng ngày càng gia tăng cả về số lượng và mức độ phức tạp. Trong những năm qua, Tòa án nhân dân cũng tiếp nhận nhiều vụ án về tranh chấp đất đai đai và đã giải quyết thành công. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ. Bảo vệ được quyền và lợi ích của các cá nhân, đơn vị, tổ chức.

Dịch vụ thuê luật sư tranh tụng đất đai

Song trên thực tế vì nhiều lý do khác nhau. Mà nhiều nơi giải quyết các vấn đề tranh chấp đất đai chưa thực sự hiệu quả. Nhiều vụ án phải kéo dài thời gian xử lý, giải quyết nhiều lần nhưng không đi đến kết quả, gây bức xúc trong trong dư luận xã hội.

Nguyên nhân có thể đến từ nhiều yếu tố như pháp luật chưa đồng bộ. Nhiều quy định chưa bám sát thực tế đời sống xã hội, còn nhiều mâu thuẫn và chồng chéo.

Ngoài ra còn có thể là do chính đội ngũ những người đảm nhận giải quyết tranh chấp. Chưa nhận thức đầy đủ về tính chất đặc thù,chưa kịp thời giải quyết các vướng mắc. Trình độ chuyên môn của người tham gia giải quyết còn hạn chế,…

Vì vậy, khi xảy ra tranh chấp đất đai. Rất cần thiết phải có sự tư vấn và hỗ trợ đắc lực từ phía Luật sư để giải quyết mọi vấn đề. Bắt đầu từ việc tiếp cận các văn bản pháp luật đai đai một cách đầy đủ và chính xác nhất. Bởi các quy định hiện nay khá phức tạp và có nhiều phạm trù. Gây khó khăn cho người đang trong quan hệ tranh chấp đất đai. Hơn nữa, về kỹ năng đàm phán, thương lượng giải quyết tranh chấp cũng là điều vô cùng quan trọng.

Trong giải quyết tranh chấp đất đai. Một người Luật sư giỏi sẽ là được phán đoán được mọi khả năng xảy ra khi giải quyết tranh chấp. Ngoài ra, Luật sư sẽ đưa ra các yếu tố bất lợi đối với bên có quyền lợi đối lập để đạt được thỏa thuận tối đa về các quyền lợi cho khách hàng.

Trong trường hợp cần tố tụng tại Tòa án, Luật sư sẽ là người làm việc trực tiếp với các cơ quan này kể từ giai đoạn nộp đơn khởi kiện.

Dịch vụ thuê luật sư tranh tụng đất đai

Phạm vi đại diện giải quyết tranh chấp đất đai

+ Đội ngũ Luật sư của Luatminhtamviet.vn đại diện giải quyết tranh chấp. Trong trường hợp đăng ký quyền sử dụng đất. Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất;

+  Đội ngũ Luật sư của Luật Sơn Bình đại diện giải quyết tranh chấp đất đai. Trong các trường hợp chuyển nhượng, mua bán quyền sử dụng đất.

+  Đội ngũ Luật sư của Luật Sơn Bình  đại diện giải quyết tranh chấp đất đai. Trong trường hợp đăng ký cho thuê, cho thuê lại quyền sử dụng đất;

+  Đội ngũ Luật sư của Luật Sơn Bình đại diện giải quyết tranh chấp đất đai. Trong trường hợp đăng ký thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất

+  Đội ngũ Luật sư của Luật Sơn Bình đại diện giải quyết. Trong trường hợp đăng ký, xóa đăng ký thế chấp, bảo lãnh bằng quyền sử dụng đất;

+  Đội ngũ Luật sư của Luật Sơn Bình đại diện giải quyết tranh chấp về sở hữu về đất đai. Quản lý nhà nước về đất đai, tư vấn về người sử dụng đất, nguyên tắc sử dụng đất và những hành vi nghiêm cấm trong sử dụng đất.

Dịch vụ thuê luật sư tranh tụng đất đai
Dịch vụ thuê luật sư tranh tụng đất đai
Quy trình thực hiện dịch vụ giải quyết tranh tụng về đất đai tại Luatminhtamviet.vn

+  Tiến hành tiếp nhận hồ sơ và thông tin vụ việc cùng các giấy tờ, chứng cứ liên quan đến quá trình tranh chấp khi khách hàng yêu cầu.

+  Xác định thẩm quyền giải quyết, điều kiện, thời gian và phân công luật sư chuyên môn tham gia tố tụng.

+  Thu thập chứng cứ, tài liệu và các điều kiện chứng minh khác theo quy định pháp luật.  để thực hiện nhiệm vụ nhiệm vụ tham gia tố tụng bảo vệ quyền.  Và lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn. Người bị hại, người liên quan và đương sự khác trong vụ án về Đất đai.

+  Hoàn thiện hồ sơ tham gia tố tụng gửi các cơ quan tiến hành tố tụng. Và triển khai nghiên cứu hồ sơ vụ án, tranh chấp liên quan đến tranh chấp Đất đai.

+  Luật sư tham gia tố tụng tại cơ quan tiến hành tố tụng theo nhiệm vụ đã phân công. Nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người bị hại. người liên quan và đương sự khác trong vụ án về Luật đất đai.

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê luật sư tranh tụng đất đai. Hoặc cần được tư vấn thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi đến tổng đài 0904769186 hoặc qua địa chỉ bên dưới: