Dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân

Như chúng ta đã biết, ở các nước phát triển nghề luật sư là nghề hình thành từ sớm và được xã hội trọng vọng bởi họ đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân. Tại các nước này, các cá nhân hoặc hộ gia đình thường có một Luật sư riêng bảo vệ cho mình.

Tại Việt Nam, quá trình hội nhập và phát triển đã kéo theo sự phức tạp, đa dạng của các quan hệ xã hội và các quan hệ đó còn tiềm ẩn nhiều rủi ro đe dọa đến quyền và lợi ích hợp pháp của công dân. Do đó, đối với các cá nhân có điều kiện nên lựa chọn cho mình một luật sư riêng để phòng ngừa rủi ro có thể gặp phải và được bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp khi bị xâm hại một cách kịp thời.

Luatminhtamviet cung ứng dịch vụ Luật sư riêng cho cá nhân nhằm giải đáp các yêu cầu mà Quý khách gặp trong đời sốn hàng ngày cũng như trong kinh doanh. Từ dó giúp Quý khách loại trừ rủi ro pháp lý, đưa ra giải pháp tốt nhất cho Quý khách và bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng. Dịch vụ Luật sư riêng cho cá nhân của chúng tôi bao gồm:

1. Luật sư riêng – Dịch vụ tư vấn

Trong vai trò là luật sư riêng của bạn, Luật Minh Tâm cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên các lĩnh vực:

  • Tư vấn về lĩnh vực dân sự: Hợp đồng; xác lập, bảo vệ và chấm dứt quyền sở hữu; thừa kế; di chúc; hộ tịch, quốc tịch; hợp đồng dân sự; thủ tục nhận cha mẹ, con; quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài; giải quyết tranh chấp dân sự, thừa kế; bồi thường thiệt hại…
  • Tư vấn về lĩnh vực đất đai, nhà ở: Tư vấn pháp luật đất đai, nhà ở; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất; tách thửa, hợp thửa; thế chấp quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất; giải quyết tranh chấp đất đai, nhà ở…
  • Tư vấn về lĩnh vực hôn nhân gia đình: tư vấn điều kiện kết hôn; phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân; kết hôn có yếu tố nước ngoài; phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân; ly hôn đơn phương; ly hôn thuận tình; ly hôn có yếu tố nước ngoài; tranh chấp quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng khi ly hôn; thủ tục nhận con nuôi; nhận con nuôi có yếu tố nước ngoài…

2. Luật sư riêng – Dịch vụ tham gia tố tụng

Trong vai trò là luật sư riêng của bạn, Luật Minh Tâm nhận tham gia tố tụng trong các vụ việc: hình sự, dân sự, kinh tế, hôn nhân và gia đình, đất đai, lao động, sở hữu trí tuệ, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm…

3. Luật sư riêng  – Dịch vụ đại diện theo ủy quyền

Các luật sư của Luật Minh Tâm nhận làm đại diện ngoài tố tụng cho các cá nhân để thực hiện các công việc:

  • Đại diện theo ủy quyền giải quyết tranh chấp;
  • Đại diện theo ủy quyền đàm phán giao dịch dân sự;
  • Đại diện theo ủy quyền để thực hiện khiếu nại, tố cáo, khởi kiện trong các trường hợp được pháp luật cho phép;
  • Đại diện theo ủy quyền làm trung gian hòa giải.

4. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ Luật sư riêng của Công ty Luật Minh Tâm?

Lý do đầu tiên để bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi đó là đội ngũ luật sư, chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và linh hoạt khi tư vấn và tham gia giải quyết vụ việc.

Thứ hai, Công ty Luật Minh Tâm cung cấp dịch vụ pháp lý trên nhiều lĩnh vực: kinh doanh, dân sự, hôn nhân và gia đình…và có chuyên gia trên hoạt động ở cả mảng tư vấn và tranh tụng.

Thứ ba, với tôn chỉ “Cam kết thành công cho khách hàng!”, các vụ việc của khách hàng đều được Luật Minh Tâm giải quyết ổn thỏa với mức chi phí và thời gian hợp lý.

Hãy liên hệ với chúng tôi 0904769186 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời!